Cảm nhận sự hoàn hảo của tiện ích TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Địa thế của Đà Nẵng chạy dài song song với dãy Trường Sơn hùng vĩ cùng mặt biển bao la, hai thái cực đối lập nhưng lại kết hợp với nhau biến thành một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng trong mắt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Kế thừa và phát huy hoàn hảo vẻ đẹp đó, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đã cho ra đời hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời chưa từng có.

Có gì trong chuỗi dịch vụ tiện ích TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Đến với TMS Luxury Hotel Đà Nẵng , quý khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích 5 sao mang đến một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo, một tổ ấm hiện đại nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân. Đặc biệt, với điểm nhấn ấn tượng là bể bơi vô cực đáy kính được thiết kế trên tầng thượng của dự án sẽ giúp quý khách hàng có những phút giây thư giãn đồng thời cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Đà Nẵng từ một góc nhìn vô cùng đặc sắc. Đây không chỉ là một tiện ích, nó bao gồm cả tâm tư, tình cảm đồng thời là món quà vô giá mà chủ đầu tư dự án – TMS Group muốn gửi tặng cho khách hàng yêu quý của mình.  Tất nhiên, chuỗi tiện ích của TMS Luxury Hotel Da Nang chưa dừng lại ở đó, tận hưởng những món ngon tuyệt vời cùng giây phút đầm ấm bên gia đình hay cảm nhận sự thời thượng, quyến rũ và sang trọng mà những Sky Pool Bar mang lại…sẽ giúp khách hàng hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất như tại những resort cao cấp.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Ngoài ra, những hệ thống tiện ích, sinh hoạt cộng đồng như khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công viên, TTTM, Spa, phòng gym …cũng được chủ đầu tư khéo léo đưa vào trong các thiết kế nội khu của dự án.

Khách hàng được gì từ  dịch vụ tiện ích hoàn hảo của dự án

Sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp là những điều đầu tiên mà khách hàng của TMS Luxury Hotel Đà Nẵng cảm nhận được khi chứng kiến cũng như trải nghiệm chuỗi dịch vụ tiện ích hoàn hảo này. Bên cạnh đó, những giá trị cốt lõi của cuộc sống là điều chủ đầu tư muốn hướng tới dành cho khách hàng. Không gian vui chơi dành cho trẻ em cùng  thiết kế phù hợp sẽ mang đến cho các bé những giờ phút thần tiên vui chơi cùng bạn bè. Hệ thống giáo dục  – tế cũng được chú trọng đầu tư đúng mực nhằm bảo đảm những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống dành cho quý khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống cây xanh, khuôn viên, tiểu cảnh, vườn hoa  …của TMS Luxury Hotel Da Nang sẽ mang đến không gian sống gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, giúp thanh lọc không khí góp phần cải thiện sức khoẻ đáng kể cho cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Những thông tin liên quan đến dự án như chính sách ưu đãi chủ đầu tư, tiến độ xây dựng, thiết kế căn hộ hay bảng hàng TMS Luxury Hotel Đà Nẵng sẽ được liên tục cập nhật trên website chính thức của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!