Có căn hộ hạng sang, cho thuê lãi vàng với Sonasea Condotel

Mô hình căn hộ độc đáo, lợi thế du lịch điển hình cộng với những yếu tố khác đã làm nên một Sonasea Condotel Phú Quốc đầy hứa hẹn nơi huyện đảo Phú Quốc. Chọn mua đầu tư nơi đây là quý khách hàng đã có căn hộ hạng sang cùng tiềm năng cho thuê lãi lớn trong tương lai vô cùng hấp dẫn, ấn tượng.

Sonasea Condotel mang đến căn hộ tiêu chuẩn 5 sao vừa ở vừa cho thuê

Được xây dựng theo mô hình Condotel – kết hợp từ condo và hotel có nghĩa là mô hình kết hợp căn hộ và khách sạn 5 sao quốc tế, Sonasea Condotel là dự án với sở hữu một và có hai lợi ích. Đó là khi quý khách hàng chọn mua, đầu tư một căn hộ nơi đây là quý vị có được một không gian để ở theo ý muốn vừa có thể cho thuê với lợi nhuận lớn hàng năm. Bởi vì các căn hộ tại đây được xây dựng có đầy đủ các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và các công trình phụ như một căn hộ thông thường vừa kết hợp theo tiêu chuẩn nội thất, không gian tối ưu diện tích tiện nghi như một phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Đây chính là lợi thế mà các căn hộ Condotel đem lại cho gia chủ, giúp mô hình này trở nên phát triển mạnh mẽ trên thế giới và nay là tại Việt Nam, được đông đảo nhà đầu tư đón nhận, lựa chọn hướng đến đầu tư.

Sonasea Condotel CEO Phú Quốc mang đến 549 căn hộ đa dạng diện tích và phong phú loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ cho quý khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ nhỏ cho cá nhân hay căn hộ lớn cho gia đình. Mỗi căn hộ chọn lựa đáp ứng được nhu cầu khi chủ nhân muốn đến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn có riêng có mình địa chỉ lưu trú miễn phí với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái. Đồng thời vào thời gian căn hộ rảnh rỗi, quý vị không có kỳ nghỉ nào để lui tới thì với sự kết hợp quản lý từ đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ thực hiện cho du khách du lịch thuê phòng với mức giá khác nhau, tạo nên lợi nhuận cho gia chủ.

Lợi thế du lịch mang đến nguồn khách hàng lớn cho Sonasea Condotel

Tại sao, Sonasea Condotel CEO Group sẽ có thể cho thuê với tiềm năng lớn? Bởi vì tòa căn hộ tọa lạc tại một trong những bãi biển hàng đầu, du khách không thể không lui tới tại đảo Ngọc chính là Bãi Trường. Bãi biển rộng, bờ biển dài, dải cát trắng mênh mông, nước xanh trong, cảnh quan xanh tươi trong lành, khí hậu mát mẻ và ngắm biển bình minh đặc biệt là biển hoàng hôn cực đẹp, Bãi Trường thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước đến chiêm ngưỡng trải nghiệm.

Và trong số đông đảo du khách  quốc tế và trong nước đến với Bãi Trường sẽ có một bộ phận không nhỏ du khách cần chọn địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp. Chính lúc đó, Sonasea Condotel CEO Phú Quốc nghiêng mình bên bờ biển xinh đẹp nơi đây sẽ là lựa chọn hàng đầu, hứa hẹn tỷ lệ lấp phòng cao cho dự án, mang đến lợi nhuận khủng hàng năm cho chủ sở hữu căn hộ nơi đây!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!