Dự án Arena Cam Ranh tiên phong trở thành Condotel nghỉ dưỡng kết nối cộng đồng

Mang sứ mệnh tiên phong trên bờ biển Bãi Dài Cam Ranh tuyệt đẹp, dự án Arena Cam Ranh tựa như một điểm sáng đầu tư hút dòng tiền từ túi các nhà đầu tư khắp cả nước. Bằng tiềm lực tài chính và nguồn nhân lực sáng tạo, không chỉ dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng giải trí mà dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh còn mở đầu cho không gian kết nối cộng đồng độc đáo.

Dự án Arena Cam Ranh là Condotel kết nối cộng đồng đầu tiên

Công nghệ điện tử ngày càng phát triển kéo theo  nhịp sống con người ngày càng hối hả bận rộn. Sự bùng nổ của hệ thống mạng internet công nghệ thông tin không thể phủ nhận đã mang lại nhiều ích lợi nhanh chóng cho con người: tin tức truyền tải nhanh chóng, hiệu suất công việc tăng cao, kết nối tiện lợi… Tuy nhiên, khoảng cách giữa người với người dường như bị giãn ra bởi các thiết bị công nghệ điện tự. Chính vì vậy, nhằm mang đến hơn cả một kỳ nghỉ kỳ vọng, dự án Arena Cam Ranh đã xây dựng hệ thống tiện ích trong không gian kết nối cộng đồng đầu tiên.

Trong khi các khu nghỉ dưỡng khép kín chú trọng tới không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh trong khuôn khổ hay thưởng ngoạn cảnh quan với những bữa ăn quen thuộc tại những nhà hàng sang trọng, thì tại đây, du khách vẫn có không gian riêng tư cho bản thân nhưng chỉ cần 1 bước xuống đường phố dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh, ngay lập tức sẽ được hòa mình vào không gian cộng đồng tươi vui sôi động và thời thượng.

Kết hợp nhưng vẫn gìn giữ bản sắc vùng, chủ đầu tư tích hợp nhiều tiện ích hiện đại thiên hướng giải trí. Nổi bật nhất và nằm tại trung tâm dự án là quảng trường trung tâm được thiết kế giật cấp hướng tâm sẽ là nơi con người xích lại gần bên nhau cùng thưởng thức lễ hội văn hóa, chương trình âm nhạc…

Dự án Arena Cam Ranh mang tới những nét đặc trưng nhất của khu vực miền Trung tươi đẹp: những món ăn đường phố đặc sắc, những khu chợ hải sản tươi ngon độc đáo, và quan trọng hơn, đó chính là trải nghiệm ở khu F&B Lounge của The Arena.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh

Dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh hút khách nghỉ dưỡng và đầu tư

Kỳ vọng mang lại khác biệt, khi nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ không bao giờ phải hối hận bởi đây là một điểm đến không bao giờ “ngủ” bởi rất nhiều hoạt động giải trí sôi động mang tính nghệ thuật cao. Trong không khí vui nhộn, con người sẽ được thể hiện là chính mình với những tài năng đặc trưng.

Để tạo nên một dự án Arena Bãi Dài Cam Ranh như vậy, Công ty Vịnh Nha Trang phải có bắt tay chiến lược với các đối tác hàng đầu nhằm đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Đó là đơn vị vận hành tiêu chuẩn quốc tế: Tập đoàn ASH – một trong những tập đoàn quản lý các khu nghĩ dưỡng cao cấp ven biển nổi tiếng nhất của Thái Lan. Trong khi đó, đơn vị thi công là Công ty TNHH Xây Dựng An Phong và được Công ty TNHH Artelia Việt Nam tư vấn giám sát. Đặc biệt không thể thiếu đối tác chính là Ngân hàng Vietin bank cùng tên tuổi kiểm toán là Công ty VNT Earns & Young.

Để nhanh chóng nhận được mặt bằng dự án Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Click here

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!