Forest in the Sky – biệt thự trên cao giữa rừng xanh

Ý nghĩa của cụm từ Forest in the Sky là rừng trên bầu trời, hội tụ hai yếu tố từ rừng xanh bát ngát đến trời xanh bao la, là hành trình trở về cội nguồn ban sơ xanh tươi của tạo hóa. Đây chính là tên của dự án biệt thự trên cao tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải. Một dự án mang đến không gian nghỉ dưỡng hòa quyện cả không gian rừng xanh và trời cao bao la trong bầu không khí trong lành, tươi mát để đem lại những trải nghiệm thư thái tuyệt vời nhất cho quý khách nghỉ ngơi nơi đây.

(Thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng xem thêm tại http://condotelvietnam.com/forest-in-the-sky-flamingo-dai-lai/)

Forest in the Sky – tòa biệt thự giữa rừng xanh

Tại sao Forest in the Sky được gọi là tòa biệt thự giữa rừng xanh? Điều này đến từ vị trí đặc biệt của dự án. Tọa lạc tại ngọn đồi Opera – một trong những ngọn đồi lớn của khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, dự án được bao bọc xung quanh bởi đường giao thông rộng mở kết nối những ngọn đồi núi trập trùng, ánh sáng chan hòa, những hàng cây soi bóng và rì rào gió thổi. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải nổi tiếng với diện tích cây xanh và hồ nước, đồi núi, thảm thực vật, cảnh quan đẹp trải dài theo diện tích rộng lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc. Do đó tọa lạc tại đây, Forest in the Sky có được lợi thế cảnh quan và tiện ích nghỉ dưỡng chung hàng đầu, đẳng cấp thời thượng.

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Chưa hết, cùng với vị trí Forest in the Sky Flamingo Đại Lải giữa rừng xanh mà thiết kế kiến trúc xanh bền vững của tòa biệt thự sang trọng, mới lạ này sẽ đem đến sự thư thái tuyệt vời như thiên đường dành cho bất kỳ ai khi dừng chân nơi đây. Tòa nhà được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh có 11 tầng và tầng nào cũng được phủ cây xanh, thảm thực vật màu sắc với số cây lên đến 50.000 cây xanh. Bên cạnh đó, tòa nhà được áp dụng công nghệ quản lý tiêu chuẩn tiết kiệm điện, nước, an toàn thân thiện với môi trường nên càng thêm an lành, thăng hoa cảm xúc như chốn thiên đường.

Forest in the Sky – biệt thự trên cao giữa bầu trời

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải không chỉ tọa lạc giữa rừng xanh mà thiết kế tòa nhà cao 11 tầng, cung cấp 172 căn biệt thự  trên cao độc đáo, thiết kế sáng tạo như mang không gian nghỉ dưỡng hòa quyện với bầu trời, không gian xanh trọn vẹn. Bởi các biệt thự tại đây đều thiết kế như biệt thự mặt đất nhưng được đặt tại tầng 2-9, hưởng gió mát an lành từ trên cao. Chưa kể, vì các bức tường kính được dùng thay thế tường bê tông nên ở các biệt thự, quý khách có thể cảm nhận được bầu không khí bên ngoài, thả mình cùng bao la đất trời và không gian xanh tuyệt đẹp.

Chính nhờ lợi thế vị trí đẹp, cảnh quan xanh cùng thiết kế biệt thự tại Forest in the Sky độc đáo như vậy mà chắc chắn trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ được nhiều người yêu thích lựa chọn nghỉ dưỡng.Từ đó, những biệt thự giữa rừng, trên cao bầu trời ấn tượng nơi đây được kỳ vọng sẽ là sản phẩm hút khách, mang lại tiềm năng lợi nhuận lớn cho bất kỳ chủ nhân nào sở hữu biệt thự tại đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!