Giải đáp những thắc mắc về Golden Peak Trần Phú

Vị trí trung tâm, tiện ích ấn tượng cùng 100% căn hộ view biển độc đáo đưa Golden Peak Trần Phú – mặc dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Trong quá trình tìm hiểu thông tin về dự án, chắc chắn quý vị sẽ có những thắc mắc, quan tâm hay lo lắng, đó chính là lý do vì sao chúng tôi dành thời lượng bài viết này để giải đáp những thắc mắc thường gặp về dự án Golden Peak Trần Phú, hy vọng phần nào đó giúp quý vị yên tâm về quyết định đầu tư của mình.

1. Golden Peak Trần Phú có cam kết cho thuê không?

Theo chính sách bán hàng dự kiến của dự án Golden Peak Trần Phú mà chúng tôi cập nhật mới đây nhất từ chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Đỉnh Vàng, dự án có cam kết thu nhập tiền thuê. Theo dự kiến, mức cam kết thu nhập từ tiền thuê của những căn hộ tại đây dự kiến năm thứ nhất sẽ là 9% giá trị căn hộ, chưa bao gồm VAT; các năm tiếp theo sẽ là 10%.

Thời gian cam kết mà chủ đầu tư Golden Peak Trần Phú dự kiến thực hiện sẽ là 05 năm kể từ ngày bàn giao căn hộ. Đồng thời, kỳ thanh toán cũng sẽ áp dụng linh hoạt 06 tháng/ lần.

Nếu so với những sản phẩm cùng phân khúc, dự án Golden Peak Trần Phú hiện đang sở hữu mức cam kết lợi nhuận khá hấp dẫn, nhất là tại một vị trí không thể đắc địa hơn như tại số 28E Trần Phú, hứa hẹn tiềm năng tăng giá và lợi nhuận đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Dự án Golden Peak Trần Phú phối cảnh dự án

Dự án Golden Peak Trần Phú phối cảnh dự án

2. Dự án có được sở hữu vĩnh viễn không?

Bên cạnh cam kết lợi nhuận đầu tư, một trong những thông tin mà bất cứ nhà đầu tư sành sỏi, am hiểu thị trường nào cũng không thể bỏ qua đó chính là pháp lý của dự án. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, diện tích đất để xây dựng Golden Peak Trần Phú được Tập đoàn Đỉnh Vàng thuê lại theo quyết định giao và cho thuê đất của UBND tỉnh Khánh Hòa. Vì lẽ đó, những căn hộ tai dự án, chủ sở hữu sẽ được sử dụng lâu dài với thời hạn khoảng 50 năm.

Chính pháp lý rõ ràng của dự án khiến nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm xuống tiền, nhất là trong bối cảnh thị trường căn hộ khách sạn xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc pháp lý dự án không đảm bảo, chủ đầu tư cam kết một đằng, làm một nẻo…

3. Dự án có đơn vị quản lý vận hành hay chủ đầu tư tự quản lý?

Theo thông báo chính thức của chủ đầu tư, dự án Golden Peak Trần Phú sẽ được quản lý vận hành bởi Best Western Premier.

Bước chân vào thị trường quản lý vận hành khách sạn Việt Nam từ rất sớm, đơn vị này có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành nhiều khách sạn danh tiếng trong nước như: Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Indochine Palace (Huế)…Vốn là công ty con của tập đoàn Best Western International Inc – tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới, đơn vị quản lý Golden Peak Trần Phú chắc chắn sẽ đem đến cho nhà đầu tư cũng như du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng ấn tượng tại đây….

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, quý khách hàng và nhà đầu tư đã phần nào yên tâm hơn về quyết định đầu tư tại một trong những sản phẩm hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Để cập nhật những thông tin chuyên sâu nhất về thời điểm chính thức ra mắt dự án hay lợi thế vị trí dự án Golden Peak Trần Phú, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!