Giải mã sức hút đến từ Condotel Sonasea Phú Quốc

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc trong thời gian gần đây nhưng Condotel Sonasea Phú Quốc thực sự đã tạo được một chỗ đứng vững chắc, nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư tại đây. Vậy vì sao dự án có được sức hút lớn như vậy?

Sức hút của Condotel Sonasea Phú Quốc từ vị trí đắc địa

Vị trí Condotel Sonasea Phú Quốc

Vị trí “vàng mười” của Sonasea Phú Quốc

Phú Quốc là địa điểm du lịch nổi tiếng toàn thế giới, thu hút đông đảo du khác quốc tế và trong nước đến tham quan hàng năm. Cảnh sắc tự nhiên xanh tươi, bãi biển xanh ngọc bích trong lành, môi trường khí hậu ôn hòa quanh năm, hệ thống thực, động vật phong phú và nguyên vẹn…Phú Quốc đón hàng triệu du khách đến thăm quan mỗi năm, tạo lợi thế cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển mạnh mẽ. Mỗi một dự án xuất hiện đều sẽ rất được chú ý và Condotel Sonasea Phu Quoc không ngoại lệ.

Tuy nhiên, trên thị trường Phú Quốc hiện đã phát triển không ít thì lý do gì mà dự án Condotel Sonasea Phú Quốc có thể tạo sức hút lớn và cạnh tranh để tạo vị thế riêng cho mình? Bởi vì dù là mảnh đất tiềm năng nhưng mỗi khu vực tại Phú Quốc có những sức hút riêng. Vị trí nào trên huyện đảo càng đẹp và phát triển thì cơ hội sinh lời cho bất động sản nghỉ dưỡng càng tăng cao. Vì thế, không lạ gì mà dự án tọa lạc ven bờ biển Bãi Trường của tập đoàn CEO lại có sức hút đến vậy. Bởi Bãi Trường được xem là top bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nơi đây có biển xanh, cát vàng, cảnh quan thiên nhiên được bảo tồn tối đa và đặc biệt đến đây du khách sẽ ngắm cảnh hoàng hôn đẹp bậc nhất Phú Quốc. Chưa kể hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng ở đây đã hoàn thiện, kết nối đồng bộ nên mỗi năm lượng du khách chọn nghỉ dưỡng tại Bãi Trường để khám phá Phú Quốc rất cao. Từ đó mà tạo lợi thế bứt phá cho Condotel Sonasea Phú Quốc khi tọa lạc vị trí vàng tại đây.

Thiết kế tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Sonasea Phu Quoc mang giá trị đầu tư hấp dẫn

Thiết kế 5 sao hiện đại tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Thiết kế 5 sao hiện đại tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc bên cạnh việc sở hữu vị trí tạo sức hút mạnh mẽ thì thiết kế tiêu chuẩn đồng bộ 5 sao để tạo khu nghỉ dưỡng sang trọng mà đông đảo du khách ao ước đến mô hình condotel – căn hộ khác sạn đầu tư hấp dẫn càng tăng thêm sức nóng cho dự án. Đến với Phú Quốc, số lượng du khách muốn nghỉ dưỡng tại địa chỉ sang trọng, lưu trú dừng chân ngắm cảnh và nghỉ ngơi trọn vẹn tiêu chuẩn 5 sao rất cao vì thế với Condotel Sonasea Phu Quoc chắc chắn trong tương lai sẽ là địa chỉ níu chân du khách cho tiềm năng sinh lời cao, tỷ lệ lấp phòng tối đa.

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc phát triển theo mô hình căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với mức giá bán hấp dẫn, thấp hơn biệt thự đồng thời được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Vì thế mà đầu tư căn hộ tại đây chỉ cần vốn mỏng nhưng sinh lời ổn định đồng thời lại an nhàn bởi đã có đơn vị quản lý hợp tác vận hành, cho thuê và bảo trì đều đặn. Vì lẽ đó mà CEO Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là địa chỉ đầu tư hấp dẫn, đang được đông đảo nhà đầu tư đón chờ tại đảo Ngọc!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!