Hệ thống tiện ích độc đáo hội tụ tại Arena Cam Ranh

Được định vị là một siêu phẩm nghỉ dưỡng – giải trí mang tính kết nối đầu tiên tại Cam Ranh, siêu phẩm Arena Cam Ranh sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, độc đáo cùng quy mô hoành tráng chưa từng có tại bãi Dài. Khi hoàn thành và chính thức bàn giao, chắc chắn Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng thượng lưu hàng đầu tại bãi Dài cũng như mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất trong tương lai.

 Sân khấu 15.000 người lần đầu xuất hiện tại Arena Cam Ranh

Đảm nhiệm vai trò “đánh thức” bãi Dài, đem đến sự sôi động với những ngày vui bất tận, đặc biệt là yếu tố lễ hội, kết nối được đặt lên hàng đầu, chủ đầu tư của Arena Cam Ranh đã đưa ra ý tưởng quảng trường trung tâm – nơi được coi là trái tim của dự án.

Quảng trường trung tâm Arena Bãi Dài Cam Ranh được thiết kế mô phỏng các đấu trường La Mã cổ xưa, khán đài giật cấp có sức chứa lên đến 15.000 người, đáp ứng yêu cầu tổ chức những sự kiện văn hóa – thể thao – âm nhạc hay các cuộc thi sắc đẹp lớn. Tại đây sẽ có các chương trình biểu diễn gắn với du lịch Cam Ranh, tương tự như show Múa rối nước giống như khi du khách đến với Hà Nội, Nanta Kitchen Show tại Hàn Quốc,…

Đặc biệt, sự bắt tay với nhạc sỹ Quốc Trung cho những ý tưởng của các sự kiện âm nhạc lớn trong tương lai được tổ chức thường kỳ và liên tục chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn ấn tượng tại Arena Cam Ranh.

Arena Bãi Dài Cam Ranh về đêm

Arena Bãi Dài Cam Ranh về đêm

Phố đi bộ nghệ thuật

Ý tưởng tạo nên một khu phố đi bộ sôi động giống như Bangkok Khao San Road – Thái Lan, Bintang – Malaysia, Vương Phủ Tỉnh – Trung Quốc,…phố đi bộ tại Arena Bãi Dài Cam Ranh sẽ kéo dài từ cổng chính ra phía biển bãi Dài, tích hợp đa dạng các dịch vụ ẩm thực đặc sản địa phương, giải trí, nghệ thuật đường phố giúp du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và tăng thời gian lưu trú.

Được xây dựng ngay tại trục trung tâm dự án, hướng thẳng ra biển bãi Dài, kết nối quảng trường trung tâm Arena và hệ thống shophouse liền kề cùng 4 tòa Condotel, phố đi bộ sẽ là không gian lý tưởng để cặp đôi, nhóm bạn cùng nhau đi dạo, mua sắm tại các cửa hàng, quầy bar, trung tâm thương mại ở 2 bên…

Phố đi bộ còn được “biến tấu” thành sàn diễn đường phố với những phần trình diễn thú vị như nhảy hip-hop, chơi đàn, nhóm nhạc đường phố, vẽ tranh, triển lãm nghệ thuật…được diễn ra thường xuyên.

Đi về phía Tây, du khách sẽ bắt gặp ngay phân khu Foodstreets – nơi bày bán hải sản tươi sống. Tại đây, du khách có thể mua về tự nấu nướng tại F&B Lounge được bố trí ở các tầng hoặc cooking service với mức giá hợp lý…

Ấn tượng và độc đáo không chỉ bởi vị trí mà còn từ hệ thống tiện ích đẳng cấp theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên xuất hiện tại bãi Dài, đây cũng là lý do bảng hàng Arena Bãi Dài Cam Ranh là một trong những từ khóa nhận được sự quan tâm đặc biệt.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!