Nam Hội An Villas nằm tại điểm nóng du lịch Quảng Nam

Nam Hội An Villas nằm tại, Quảng Nam và cụ thể là biển phía nam phố cổ, đây là thỏi nam châm có lực hút mạnh mẽ, hút một lượng lớn du khách từ khắp đất nước và nước ngoài, sẽ là thiên đường du lịch trong tương lai gần, và là “mỏ vàng” đầu tư bất động sản giàu tiềm năng.

Nam Hội An Villas tọa lạc tại nơi hội tụ những thứ “độc nhất”

Nằm tại bãi biển thuộc xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, Nam Hội An Villas chỉ cách trung tâm phố cổ 15km, rất gần với hai di sản thế giới, là những báu vật độc nhất trên thế giới là Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn. Ngoài ra dự án cũng rất gần Đà Nẵng, Cù Lao Chàm,… và những địa danh siêu hấp dẫn khác. Là vị trí trung tâm kết nối, dự án Nam Hội An Villas sẽ là thỏi nam châm “hút” khách từ những di sản, và sẽ là điểm đến được định trước của du khách, đó là vì tại khu vực hai di sản, nhu cầu nghỉ dưỡng vẫn chưa được đáp ứng đủ, còn bỏ ngỏ rất nhiều nhưng điều kiện tự nhiên và các chính sách hạn chế lại không cho phép xây dựng một dự án quy mô tại đó, vì thế nên Nam Hội An Villas là lựa chọn hiếm hoi nhưng lại vô cùng tuyệt vời, cho chuyến đi khám phá những cảnh đẹp ngoạn mục của xứ Quảng.

Liên kết vùng của dự án cũng rất vượt trội, để du khách dễ dàng đến và đi, mọi nẻo đường đều đổ về thiên đường nghỉ dưỡng này: cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng 44km, cách Thành phố Huế 150km, cách Cách Tam Kỳ (Quảng Nam) 36km, cách Cách Vipearl Đà Nẵng 36km, cách, dự án cách mặt nước biển khoảng 100 mét, đủ xa để cảm thấy yên bình và riêng tư, đủ gần để tận hưởng được thụ mọi vẻ đẹp của biển cả xinh tươi mát lành.

Vinpearl-Nam-Hoi-An (4)

Chính sách không đâu có của dự án Nam Hội An Villas

Nếu quý vị đang tìm một cơ hội đầu tư có thể khiến mình vừa yên tâm, vừa thảnh thơi, thì nhất định không thể bỏ qua Nam Hội An Villas, dự án này ngay từ khi còn trong trứng nước đã là một những sản phẩm đầu tư được cả thị trường trông đợi. Bởi vì nằm dưới thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn lừng danh Vingroup, dự án sẽ không chỉ cung cấp ra thị trường một lượng lớn cơ sở lư trú bao gồm khách sạn, căn hộ, biệt thự, mà còn đáp ứng được nhu cầu đầu tư đang ngày một tăng lên đối với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển được trang bị chương trình đầu tư uy tín.

Không chỉ là những sản phẩm phục vụ nghỉ ngơi, dự án Nam Hội An Villas còn được tích hợp những hạng mục khổng lồ mang thương hiệu sinh thái Vinpearl là Vinpearl Golf, Vinpearl Land, Vin Eco, để trở thành khu phức hợp đầu tiên mà Vingroup triển khai trên hệ thông thương hiệu này.

Những đợt mở bán dự án Nam Hội An Villas sẽ là những cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư nắm bắt, chọn cho mình căn đẹp nhất, giá tốt nhất để tối ưu hóa dòng tiền và lợi nhuận của mình. Đừng bỏ lữ những gì lý tưởng được mang lại bởi những con người xuất sắc và mẹ thiên nhiên ngoạn mục.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!