Những lý do khiến giới đầu tư mê mệt An Phú Shop Villa

Sở hữu mô hình căn hộ độc đáo cùng chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt, An Phú Shop Villa đã và đang chinh phục ngoạn mục ngay cả các nhà đầu tư khó tính nhất.

Dự án An Phú Shop Villa đến từ chủ đầu tư tiếng tăm uy tín

Tập đoàn Nam Cường là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín, hùng mạnh hàng đầu của Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Nam Cường ngày càng chứng minh sự thành công, thương hiệu của mình trên đấu trường bất động sản với hàng loạt các dự án lớn, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư. Đặc biệt, sự ra đời của An Phú Shop Villa được xem như cú hích cho thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, mang đến đây một dòng sản phẩm mới, cao cấp, hướng đến những giá trị sống xanh, sống an lành. Với sự thành công, uy tín của mình, Nam Cường luôn là chủ đầu tư được các quý khách hàng và giới đầu tư tin tưởng, lựa chọn làm nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Mô hình căn hộ độc đáo của An Phú Shop Villa Nam Cường

Đến với sản phẩm lần này, Nam Cường mang đến cho toàn thể quý khách hàng một mô hình sản phẩm hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn với tên gọi An Phú Shop Villa Nam Cường. Đây là mô hình sản phẩm biệt thự kinh doanh vừa có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, xa hoa của một căn biệt thự, vừa có chức năng làm nơi kinh doanh. Sự kết hợp nhiều chức năng trong cùng một căn hộ cao cấp hứa hẹn mang đến cho quý khách sự hài lòng về cuộc sống an lành, dịch vụ hoàn hảo, vừa mang tới một môi trường kinh doanh tuyệt vời, gia tăng giá trị lợi nhuận cho chủ nhân căn hộ. ‘

Các căn biệt thự tại dự án được thiết kế diện tích rộng rãi, thoáng mát, giúp chủ nhân căn hộ có thể tự do lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp mà không phải lo về chi phí thuê mặt bằng. Đặc biệt, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế sân vườn, tiểu cảnh và bãi đỗ xe với diện tích lý tưởng lên đến 120m2, là điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống và công việc kinh doanh của quý khách. Bên cạnh đó, với việc kinh doanh tại tầng triệt, ở trên các tầng trên, chủ đầu tư dự án đã khéo léo thiết kế cầu thang riêng, đảm bảo không gian riêng tư cho cuộc sống của mỗi gia đình. Với thiết kế căn hộ độc đáo, khác lạ, An Phú Shop Villa đã và đang tạo nên “cơn sốt” cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

An Phú Shop Villa sở hữu chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngoài sở hữu mô hình thiết kế độc đáo, mở bán An Phú Shop Villa còn hấp dẫn quý khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, quý khách sẽ được tặng ngay gói nội thất tân gia trị giá lên tới 540 triệu đồng, chương trình này áp dụng cho dãy J01, J02, J03, J04, B04, D01, Y01. Đối với quý khách hàng thanh toán theo tiến độ 09 tháng sẽ được chiết khấu 2% tổng giá trị hợp đồng. Đối với quý khách hàng thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng thì tùy theo dãy căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu là 4,5% và 4% tổng giá trị hợp đồng (4% đối với dãy J01, J02 và J03; 4,5% đối với dãy B04, D04). Ngoài ra, đối với dãy mặt đường 11,5m hướng quay vào nội khu, quý khách có quyền lựa chọn không hoàn thiện tầng 1 và sẽ được trừ trực tiếp vào giá lên tới 380 triệu đồng. Với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn này sẽ là điều kiện tuyệt vời cho quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án.

Related Post

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!