Sự bùng nổ của FLC Hạ Long tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án tiềm năng. Một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang làm chao đảo thị trường địa ốc miền Bắc là FLC Hạ Long. Dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Từ khoảng đầu năm 2015, thị trường địa ốc Việt Nam đã chứng kiến sự khởi sắc mạnh mẽ trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này thể hiện qua sự xuất hiện  của hàng loạt dự án với quy mô, vốn đầu tư lớn. Có thể kể đến như: Vinpearl Condotel Nha Trang, Vinpearl Condotel Hội An, New Condotel Hội An City, FLC Hạ Long…Yếu tố hàng đầu thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ đến thế chính là nhu cầu của khách hàng. Ngày nay khi đời sống ngày càng được nâng cao, những đòi hỏi của con người cũng không ngừng gia tăng. Nếu trước đây nhà chỉ cần là nơi để ở, để lưu trú thì giờ đây khách hàng đặc biệt là giới trung lưu và thượng lưu lại mong muốn đó không chỉ là nơi để ở mà còn phải là nơi thư giãn, trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống. Ví như mô hình Condotel FLC Hạ Long với sự kết hợp của căn hộ cao cấp và dịch vụ khách sạn tiện nghi. Bên cạnh đó là chính sách mở cửa cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản tại Việt Nam trong khi đó so với các nước trong khu vực như Singapore, Malaysia, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng phân khúc tại Việt Nam có giá thấp hơn rất nhiều, điều này thu hút không ít khách hàng ngoại quốc rót vốn đầu tư vào thị trường Việt. Ngoài ra không thể không kể đến sức hút từ các dự án mà chủ đầu tư mang đến cho thị trường: những nổi bật trong kiến trúc, sự đắc địa từ vị trí, những tiện ích cao cấp và đặc biệt là những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư…

Chính vì những lẽ đó mà nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng tăng cao. Theo thống kê tại các khu vực du lịch phát triển mạnh mẽ như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc số lượng các căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng năm 2016 gia tăng một cách chóng mặt so với năm 2015. Trước sự sôi động của thị trường miền Trung và miền Nam, nhiều chủ đầu tư đã mở rộng quy mô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc mà trong đó Quảng Ninh là khu vực tâm điểm mà các chủ đầu tư hướng đến nhờ tiềm năng du lịch mạnh mẽ. Trong đó, Condotel FLC Hạ Long là dự án trọng điểm đang được quan tâm hàng đầu tại thị trường.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel FLC Hạ Long là dự án Condotel đầu tay của tập đoàn FLC tại khu vực Hạ Long, Quảng Ninh. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã làm khuynh đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhờ những lợi thế vượt bậc. FLC Hạ Long được triển khai xây dựng ở vị trí đắc địa hàng đầu thành phố tại cột 3 – cột 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, hạ tầng cơ sở hiện đại, cảnh quan tuyệt đẹp tạo nên lợi thế mạnh mẽ để xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng. Dưới sự đầu tư khủng của FLC với số vốn hàng ngàn tỷ đồng, Condotel FLC Ha Long không chỉ được xây dựng theo quy mô lớn bao gồm các căn biệt thự và condotel cao cấp mà bên cạnh đó  chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay đã kiến tạo nên quần thể dự án vượt trội về mặt kiến trúc với phong cách châu Âu lịch lãm, sang trọng. Dự án còn đặc biệt thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến thiên đường nghỉ dưỡng trọn vẹn cho khách hàng.

Với những điểm sáng hoàn hảo, thông tin dự án cũng như mặt bằng FLC Hạ Long đã khiến biết bao khách hàng đứng ngồi không yên. Nếu Quý khách không muốn bỏ lỡ một dự án tiềm năng như thế thì hãy nhanh tay đầu tư vào dự án ngay từ hôm nay.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!