Sunshine Marina Nha Trang Bay – khẳng định bản lĩnh chủ đầu tư

Sunshine Marina Nha Trang Bay là siêu dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất ở Trần Phú – Nha Trang thời điểm hiện tại. Đây là mô hình Intergrated Resort (IR) đầu tiên tại Viêt Nam, trước đó tại nhiều quốc gia trên thế giới, IR đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ và mang về nguồn thu dồi dào mỗi năm. Dự án này ra mắt cũng là lời khẳng định cho bản lĩnh và ý chí lớn lao của chủ đầu tư.

Sunshine Marina Nha Trang Bay: bản lĩnh tiên phong của chủ đầu tư

Sunshine Marina Nha Trang Bay- hình ảnh chủ đầu tư

Lãnh đạo tập đoàn Sunshine Group trong một buổi ký kết hợp tác chiến lược

Trong hai năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng nhất là condotel phát triển rực rỡ do có động lực mạnh mẽ từ ngành du lịch phát triển, trong đó, những thành phố du lịch biển nổi tiếng không thể thiếu sự vào cuộc của những “ông lớn” đầu tư các dự án nghỉ dưỡng quy mô. Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án nằm trong quỹ đạo phát triển chung như vậy và tạo được dấu ấn vô cùng lớn bởi vị thế tiên phong dẫn đầu.

Mô hình mà Sunshine Marina Nha Trang Bay theo đuổi có tên Intergrated Resort – được hiểu là khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++, sở hữu các căn hộ 5 sao quốc tế và tích hợp đa dạng các tiện ích hiện đại nhất thế giới. Trên thế giới các dự án mang mô hình này đều đến từ các tập đoàn lớn với nguồn lực cực kỳ lớn mạnh mẽ, hiện diện ở những thành phố phát triển năng động về du lịch, như Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau),…

Ở Việt Nam mặc dù là đất nước có tiềm năng lớn về du lịch, có những bãi biển được xếp hạng đẹp nhất thế gới, quyến rũ nhất thế giới nhưng chưa có nhiều dự án nổi bật xứng tầm thế giới, nhất là việc ứng dụng mô hình IR vào xây dựng các dự án nghỉ dưỡng thì không có ai tiên phong trước đó, bởi những tiêu chí đặt ra về vị trí, nguồn vốn, nguồn nhân lực,…rất khắt khe không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được. Đến lượt Sunshine Group, tập đoàn này đã mạnh dạn đầu tư với số vốn kỷ lục 10.000 tỷ đồng để tạo dựng Sunshine Marina Nha Trang Bay, với nguồn nhân lực dồi dào, nền tảng công nghệ hiện đại nhất để nuôi hy vọng giấc mơ như Marina Bay Sand đưa về lượng khách và nguồn thu vượt bậc. Với tư cách tiên phong dẫn đầu, chủ đầu tư đứng trước nhiều cơ hội và thách thức đặt ra, nếu thành công sẽ khẳng định được chiến lược đúng hướng, nhân thêm sức mạnh, nhưng quan trọng là làm thế nào để đạt được những thành công đó, dĩ nhiên phải có sự đầu tư mạnh bạo, kỹ lưỡng, tích cực học hỏi những bước đi, kinh nghiệm của “tiền bối” đi trước.

Những giá trị “tỷ đô” đạt được từ sự tiên phong của Sunshine Group

Trước mắt, sự khởi đầu của Sunshine Group phần nào đã đạt được một giá trị về khẳng định sức mạnh của ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng trong nước. Với tâm thế đi tắt đón đầu, những thành quả của thế giới luôn được Việt Nam đón nhận, học hỏi và đầy đủ khả năng thực hiện được.

Tinh thần này làm tăng thêm uy tín cho du lịch Việt trong mắt bạn bè quốc tế, luôn được các nước hoan nghênh, ủng hộ. Đặc biệt, khi nhìn được năng lực dự án thể hiện qua các sản phẩm như căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay, các dịch vụ nội khu dự án,… các doanh nghiệp nước ngoài sẽ tăng điểm cộng vào các tiêu chí để quyết định đổ nguồn vốn đầu tư.

Dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của chủ đầu tư Sunshine Group cũng là dự án đầu tiên nuôi hy vọng biến Nha Trang thành Singapore2, nghĩa là đạt được những thành quả lớn (Maria Bay Sang kéo lượng khách tăng 41% và tăng 2%GDP cho Singapore sau 2 năm hoạt động). Với sự tự tin và lạc quan này, bất động sản tại Nha Trang thêm một lần nữa lại dậy sóng, tiếp động lực cho các chủ đầu tư khác phải phát triển sản phẩm của mình để tạo sức cạnh tranh. Như vậy, bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang không còn là bức tranh một màu nữa, mà phải có sự phát triển đa dạng hơn.

Dự án cũng mở ra kênh đầu tư cao cấp dành cho các khách hàng muốn có một kênh đầu tư nhiều tiềm năng, nhắm đến các đối tượng khách hàng thượng lưu trong nước và quốc tế như thương gia, doanh nhân,… đưa lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn mỗi năm. Các chuyên gia dự đoán giá bán căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ trung hoà với giá chung của thị trường, đồng thời chủ đầu tư sẽ nới rộng cơ hội cho khách hàng bằng những chính sách ưu đãi riêng.

Những giá trị trên đây thực sự có ý nghĩa đối với ngành du lịch Việt Nam cũng như thành phố Nha Trang nói riêng. Với tâm huyết và sức mạnh từ chủ đầu tư, chúng ta không ngừng hy vọng dự án sẽ đạt được những kết quả trông thấy.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!