Sunshine Marina Nha Trang: Nổi bật với kiến trúc giàu tính biểu tượng

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu lối kiến trúc ấn tượng thể hiện sự đẳng câp và mang đến một công trình mang đậm tính biểu tượng cho thành phố biển Nha Trang. Dự án mô phỏng hình cánh buồm đón gió đã mang đến nhiều giá trị cho dự án.

Sunshine Marina Nha Trang sở hữu kiến trúc cánh buồm ấn tượng

Sunshine Marina Nha Trang: thiết kế cánh buồm

Kiến trúc theo hình cánh buồm của dự án

Tổ hợp 6 tòa tháp căn hộ Sunshine Marina Nha Trang được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm hướng ra biến. Lựa chọn hình ảnh đặc trưng nhất của thành phố biển Nha Trang và lại được đặt tại vị trí trung tâm của đường Trần Phú đã mang đến một biểu tượng mới ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang.

>>> Xem thêm về kiến trúc dự án Sunshine Marina Nha Trang tại: http://condotelnhatrang.com/sunshine-marina-nha-trang-bay/

Bên cạnh đó, với sự đầu tư “mạnh tay” cúa chủ đầu tư, dự án không chỉ đơn thuần là những tòa tháp căn hộ mà trên hết chúng được liên kết với nhau bởi hệ thống cây xanh và vườn thực vật để đảm bảo mật độ xây dựng thấp nhất, đem tới những không gian chuẩn nghỉ dưỡng. Từ đó Sunshine Marina Nha Trang mang đến lối kiến trúc xanh ấn tượng trong không gian của biển khơi.

Khi đi vào hoạt động, dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Sunshine hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm check in không thể bỏ lỡ cho du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt với việc phát triển tầng mái trở thành khu vực skybar và các hạng mục tiện ích khác không chỉ làm tăng thêm giá trị của kì nghỉ cho du khách mà còn tăng thêm lợi nhuận cho nhà đầu tư tại căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Chính bởi vậy, thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang cũng chính là yếu tố được nhiều người quan tâm. Bởi trên hết khi có hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Nha Trang, dự án nào càng tạo được sự khác biệt thì sẽ dễ thu hút được du khách và thị trường hơn.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang: Mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

Sunshine Marina Nha Trang được chủ đầu tư định hướng trở thành điểm nghỉ dưỡng – nơi hội tụ của hàng trăm tiện ích đỉnh cao.  Dự án sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp nhưng bức tranh tổng quan về Condotel Sunshine Marina Nha Trang lại là một tác phẩm hài hòa của kiến trúc xanh và không gian mở.

Cùng với sự kết hợp của lối kiến trúc xanh và thiết kế nội thất bên trong đơn giản, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng mang đến cảm giác thoải mái nhất cho du khách chính là lợi thế của dự án. Đặc biệt với sự tham gia của mô hình  Integrated Resort hứa hẹn sẽ mang đến một không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao cho du khách.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại căn hộ Sunshine Marina

Khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Nha Trang sẽ hội tụ đủ 3 yếu tố như: Những căn hộ cao cấp đắt giá nhất hành tinh; Hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm (điểm nhấn là Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,…); Những khu phức hợp với không gian mở và thiết kế tinh xảo… tất cả hướng đến những trải nghiệm mới lạ và hoàn hảo nhất cho du khách.

Không chỉ mang đến những không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao, dự án còn mang đến một suất đầu tư hấp dẫn không thể bỏ lỡ trên thị trường. Với sự bảo trợ chắc chắn từ chủ đầu tư Sunshine Group – tài chính vững vàng hứa hẹn sẽ giúp cho Sunshine Marina Nha Trang tạo được cơn sốt trong thời gian tới.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!