Thiết kế và mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View là một dự án với nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Lạc Hồng. Dự án chỉ tập trung cho các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, trong đó các căn 2 phòng ngủ chiếm gần 90% dự án có diện tích từ 61.02m2 đến 75m2 với phong cách thiết kế độc đáo, thông minh và linh hoạt đáp ứng đúng nhu cầu của khách thuê để ở và đoàn khách du lịch hiện nay.

Đánh giá một số căn hộ 2 phòng ngủ Hạ Long Bay View

Các căn 2 phòng ngủ chiếm gần 90% trong tổng 568 căn hộ của dự án Hạ Long Bay View, với thiết kế phá cách độc đáo và thông minh cho thấy chủ đầu tư đã chú ý đến các đối tượng khách hàng là những nhóm du lịch theo gia đình, bạn bè hay đoàn công tác, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long có nhu cầu thuê để ở.

Quy mô, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 61.02m2 đến 75m2, mở ra một không gian sống rộng rãi thoải mái với sự phân bổ giữa phòng khách, WC, phòng bếp và 2 phòng ngủ rất hài hòa và rõ ràng  giúp các thành viên sở hữu có thể tận hưởng được một cuộc sống chung ấm cúng nhưng vẫn đẩm bảo được không gian riêng tư khi cần thiết.

Dự án Hạ Long Bay View cũng nổi bật với mặt bằng của một số căn như:

Mặt bằng căn hộ A04-02: Với diện tích thông thủy là 65.9 m2, diện tích tim tường 70.2 m2. Trong đó diện tích các căn phòng được phân bổ khá hợp lý như: Phòng khách 14.3 m2; phòng bếp ăn  11.7m2; diện tích phòng ngủ  từ 10.0 m2 – 13.4m2 cho phòng ngủ số 1 và số 2; diện tích WC1 là 2.6m2, WC2 là 4.3m2, bạn công 1 có diện tích 2.8m2 và khu ban công 2 là 3.6m2.

Mặt bằng căn hộ A04-04: Có diện tích thông thủy là 73.3 m2, diện tích tim tường 78.1 m2. Trong đó, phòng khách có diện tích tới 16.8 m2, phòng bếp 12.8m2; phòng ngủ từ 15.0 m2- 11.0m2 cho phòng ngủ số 1 và 2, diện tích WC1, WC2 lần lượt là 3.5m2 – 4.5m2, ban công có diện tích từ 3.1m2 đến 3.3m2 cho bạn công 1 và 2.

Với diện tích bề mặt căn hộ rộng rãi và thoáng đãng giữa các phòng như thế nhưng bảng giá dự án Hạ Long Bay View lại cực kỳ hấp dẫn, quả là một dự án “đổ vốn” lý tưởng cho mọi du khách và nhà đầu tư để mở ra cơ hội làm giàu kho hàng sản phẩm đầu tư bất động sản của mình.

Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View

Điểm nhấn ấn tượng của căn 2 phòng ngủ dự án Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View được “ông lớn” Lạc Hồng xây dựng lên với mục đích phục vụ khách du lịch theo nhóm, những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long có nhu cầu ở lâu dài hay các đoàn công tác có một không gian nghỉ dưỡng hết sức thoải mái, và tận hưởng một không gian sống đích thực như ngay chính nhà của mình.

Các căn 2 phòng ngủ đều có tầm view mở rộng ra vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, hồ Yết Kiêu cùng với cửa sổ được thiết kế đóng mở linh hoạt, vì thế từ bên trong du khách thoải mái ngắm nhìn toàn bộ cảnh đẹp bao trùm xung quanh, rất nên thơ và an yên, đồng thời các căn phòng cũng được đón nhận ánh sáng tự nhiên và khí trời mát mẻ cho một không gian sống sang trọng và tinh tế.

Nội thất bên trong căn hộ dự án Hạ Long Bay View được lựa chọn hết sức tỉ mỉ, chất lượng cao theo tiêu chuẩn 5 sao được bài trí rất hài hòa giữa bố cục phòng khách và phòng ngủ cùng gam màu sáng được chọn làm chủ đạo giúp cho chủ nhân chào đón một ngày mới trong tâm thái vui vẻ, tràn ngập sinh khí để có một ngày vui chơi và làm việc hiệu quả, tận hưởng một không gian sống đẳng cấp thượng lưu, hiện đai.

Hiện tại, dự án Hạ Long Bay View đã sắp hoàn thiện, các nhà đầu tư thông thái hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp, đầy tiềm năng để mở rộng nguồn sinh lời của mình trong thời gian sắp tới.

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!