Vinpearl Cửa Hội đón đầu sóng đầu tư nghỉ dưỡng Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội được kỳ vọng sẽ trở thành dự án nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao tiên phong tại biển Cửa Hội, và là động lực và cơ hội thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch vùng đất danh lam thắng cảnh Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội – Hấp dẫn ngay từ đầu

Không phải ngẫu nhiên mà Vinpearl Cửa Hội khi mới ra mắt đã gây được tiếng vang và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư và thị trường như vậy. Dưới “bàn tay” kiến tạo của chủ đầu tư đỉnh cao Vingroup, cùng với sự kết hợp của thương hiệu quản lý và việc đi vào từng chi tiết trong thiết kế, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ chứng minh cho quý vị thấy tiềm năng và những gì mà quý vị sẽ đạt được khi “xuống tiền” vào dự án này.

Tọa lạc tại bãi biển hút khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, Vinpearl Cửa Hội thừa hưởng được nguồn nhu cầu phòng nghỉ cao cấp mà các cơ sở tại đây chưa đáp ứng được. Chưa có một dự án 5 sao nào tương tự tại biển Cửa Hội nên đương nhiên dự án này sẽ nằm tại vị trí “độc tôn”, mang trong mình sự hiếm hoi và chỉ dành cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh tay nắm bắt.

Bởi sự độc nhất của mình, giá thuê phòng nghỉ Vinpearl Cửa Hội Nghệ An hầu như không phải cạnh tranh, nhưng giá bán thì lại vô cùng cạnh tranh. Quý nhà đầu tư đương nhiên sẽ nhận ra rằng trong toàn cảnh có sự thu hẹp của tài nguyên biển, và trong mặt bằng giá biệt thự biển khu vực Đông Nam Á, thì sức hấp dẫn của những căn biệt thự 5 sao tại cửa hội là không thể đưa tay chối từ.

vinpearl-cua-hoi-nghe-an

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Ảnh tổng quan

Cơ hội tốt dành cho những nhà đầu tư sành sỏi

Hàng ngàn lượt du khách đến với biển cửa Hội mỗi năm, bởi vì đây là bãi biển hoang sơ với vẻ đẹp hiếm thấy ở xứ Nghệ, du lịch hóa chưa “tràn” vào nơi đây nên vẫn luôn là mặt biển xanh vỗ sóng tróng lên bờ cát vàng, dưới ánh nắng chói chang và làn gió mặn mòi của biển cả. Những nơi còn giữ được vẻ đẹp sơ khai thường hấp dẫn những du khách cao cấp và khách nước ngoài, còn nhu cầu của họ là được nghỉ dưỡng phù hợp với đẳng cấp. Vinpearl Cửa Hội là dự án đẳng cấp 5 sao tiên phong tại đây, sẽ làm hạ cơn khát phòng nghỉ và cơn khát đầu tư tại thị trường giàu tiềm năng này.

37 căn biệt thự hướng biển và hướng hồ, trong đó 2 căn 4 phòng ngủ và có tận 28 căn 2 phòng ngủ sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu và khả năng đầu tư của quý khách. Tuy nhiên đây cũng là số lượng có hạn và hiển nhiên là chỉ những nhà đầu tư nhanh nhạy mới có thể nắm bắt.

Sức hấp dẫn khác của mặt bằng Vinpearl Cửa Hội  Nghệ An nằm tại cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%, cùng với sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu, ngoài ra chủ nhân biệt thự còn nhận được 750 đêm nghỉ trong vòng 50 năm để tha hồ tận hưởng những thành quả của mình. Và cũng đừng bỏ qua chiết khấu lớn lên tới 5% khi quyết định “xuống tiền” vào dự án này.

Mặt bằng Vinpearl Cửa Hội cùng với những thông tin khác sẽ được gửi đến quý vị nhanh chóng và chính xác, chỉ cần đăng ký nhận tin tại website… Chúc quý vị không bỏ lỡ cơ hội thành công vượt trội này.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN
BIỆT THỰ MIMOSA VALLEY!